VIE ENG
Giới thiệu

VỀ TÂN THÀNH

12-03-2017

CÔNG TY TNHH NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TÂN THÀNH xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

       CÔNG TY TNHH NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TÂN THÀNH là một trong những doanh nghiệp chuyên về kết cấu thép tại Việt Nam với phương thức trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt hoàn chỉnh các lọai khung nhà thép tiền chế chất lượng cao.

       Được thành lập năm 2004 TÂN THÀNH STEEL đã thực hiện rất nhiều dự án: nhà máy, nhà xưởng cao tầng, siêu thị kho lạnh từ đơn giản đến phức tạp. 

       Sản phẩm của TÂN THÀNH STEEL có mặt hầu hết khắp các khu công nghiệp các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu ra các nước bạn.

       Cùng với sự cố gắng nỗ lực học hỏi không ngừng và đầu tư trang thiết bị hiện đại chúng tôi đã tạo nên thương hiệu Nhà Thép Tiền Chế TÂN THÀNH.

       Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế trên phần mềm tự động mới nhất, chúng tôi tự hào đã cung cấp những giải pháp tối ưu, tiết kệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu và đảm bảo chịu lực trong điều kiện thiên tai khắc nghiệt nhất ở mọi địa hình của Việt Nam. 

       Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề, trang thiết bị hiện đại chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. 

       Rất mong sự hợp tác bền vững. 

        Lĩnh vực họat động 

        - Thiết kế: đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về kết cấu thép, khung nhà thép và xây dựng công nghiệp, phần mềm thiết kế tự động. Tư vấn miễn phí công năng sử dụng theo từng mặt bằng và lọai hình sản xuất. 
        - Sản xuất: cấu kiện khung nhà thép, năng lực sản xuất trên 3.000 tấn/năm. 
        - Lắp dựng hoàn chỉnh nhà thép tiền chế: Khả năng thi công cùng lúc nhiều dự án lớn. 
         + Cung cấp các phụ kiện khung nhà thép: Phục vụ cho các đơn vị cùng ngành nghề. 
        + Xây dựng công nghiệp: Thi công trọn gói hoặc tách rời phần xây dựng và khung nhà xưởng. 

     Phương châm hoạt động: Xây dựng thương hiệu NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TÂN THÀNH dựa vào sự uy tín với khách hàng về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành kịp thời.

Các bài viết khác

Title Index
back-to-top.png